• 1.jpg
 • 2.jpg
 • 3.jpg
 • 4.jpg
 • 5.jpg
 • 6.jpg
 • 7.jpg
 • 8.jpg
 • 9.jpg
 • 10.jpg
 • 11.jpg
 • 12.jpg
 • 13.jpg
 • 14.jpg
 • 15.jpg
 • 16.jpg
 • 17.jpg
 • 18.jpg
 • 19.jpg
 • 20.jpg

Hình khổ các linh hồn nơi luyện ngục (4)

"Đây là chìa khóa mở cửa Thiên Đàng cho tôi! Khi còn sống, tôi cầu nguyện rất ít. Họa hoằn lắm tôi mới đến nhà thờ xem lễ một lần. Nhưng một hôm, trước lễ Giáng Sinh, tôi đã tình nguyện quét dọn nhà cửa cho một bà cụ nghèo thật nghèo. Nhờ thế mà tôi được cứu rỗi. Điều này chứng tỏ rằng: tất cả đều tùy thuộc nơi việc chúng ta có thi hành đức bác ái hay không!".

Hình khổ các linh hồn nơi luyện ngục (3)

Hồi ấy là năm 1954, vào khoảng 14 giờ 30 phút chiều. Trên đường đi đến làng Marul, tôi gặp một bà lão. Tôi thầm nghĩ: "Hẳn cụ này phải 100 tuổi!", bởi lẽ tôi thấy bà cụ già quá già! Tôi liền thân mật cất tiếng chào cụ. Bà lão nói:

Hình khổ các linh hồn nơi luyện ngục (2)

Bà Maria Agatha Simma sinh ngày 5-2-1915 tại Sonntag, nước Áo, trong một gia đình nghèo thật nghèo. Bà có lòng yêu thương cách riêng các Linh Hồn nơi Lửa Luyện Ngục. Vì thế, bà được Thiên Chúa chọn làm vị tông đồ giúp đỡ các Linh Hồn.

Hình khổ các linh hồn nơi luyện ngục (1)

Sử liệu các cha dòng Capucino ghi lại câu chuyện liên quan đến những cực hình các đẳng Linh Hồn phải chịu trong Lửa Luyện Ngục.

Phép lạ nhờ lời chuyển cầu của Đức Giáo Hoàng Phaolô 6

Ngày 6.5 vừa qua, các HY và GM thành viên của Bộ Phong Thánh đã nhìn nhận một vụ khỏi bệnh lạ lùng được cho là phép lạ được thực hiện nhờ lời chuyển cầu của Đức Giáo Hoàng Phaolô 6.

paul_VI

[Phép lạ] Hai kẻ ăn xin lạ

Sinh trong một gia đình nghèo khó trong làng Paradi gần thành Florentia, vô Domenica từ nhỏ đã biết phụng sự Mẹ Thiên Chúa, cô giữ chay hết mọi ngày trong tuần, riêng thứ bảy cô nhịn cơm để đem giúp kẻ nghèo, rồi ra đồng 

1233968 661795187177863 1660561953 n

Phép lạ do lời chuyển cầu của Đức Gioan Phaolô II

Phép lạ giúp cho việc Đức Gioan Phaolô 2 được phong thánh vào Chúa Nhật 27.4 được xác định là đã xảy đến với một phụ nữ tên là Floribeth Mora, người Costa Rica, nhờ lời chuyển cầu của vị Giáo Hoàng.

phep la

[Phép lạ] Chiếc cầu thang của thánh Giuse ?

Tại thành phố Santa Fe, bang Mexico, Hoa kỳ, một bí mật đã xảy ra hơn 130 năm, thu hút khoảng 250 ngàn du khách mỗi năm. Nơi đó là: Nhà Nguyện LORETTO.

[Phép lạ] Họa sĩ vẽ quỷ

Xưa ở Pháp có một họa sĩ tài ba, hễ bao giờ vẽ ảnh Ðức Mẹ thì cũng vẽ một thằng quỷ nằm dưới chân, mà hình ảnh Mẹ đẹp bao nhiêu thì hình thằng quỳ lại xấu xa bấy nhiêu, vì thế quỷ giận lắm.

1377061 685952028095512 443590907 n

[Phép lạ] Yêu Mẹ không ?

Thánh Alponse Rodriguez có lòng yêu mến Ðức Mẹ chí thiết. Một hôm đang quì trước bàn thờ Mẹ. Ngài được Ðức Mẹ hiện ra đẹp đễ lạ lùng và hỏi:

1378689 382757491854365 331708117 n

[Phép lạ] Mẹ gật đầu

Trong lịch sử dòng Đaminh có ghi lại một tích chuyện tỏ ra Đức Mẹ thương yêu, bang trợ những con cái Đức mẹ là các thầy dòng Đaminh:

xMX

[Phép lạ] Kẻ mù đụng áo Mẹ

Năm 1928, có một bà nội trợ ngụ tại Marsi thành Rôma có cô con gái tên là Emma bị chứng sưng màng mắt và sau bốn năm trở nên mù hoàn toàn. Cha mẹ em buồn rầu ảo não, đêm ngày hằng câu xin Chúa và Ðức Mẹ ban cho em được gặp bác sĩ lành nghề chửa em khỏi mù, nhưng tất cả đều thất vọng.

537240 545016755522374 368237071 n

[Phép lạ] Người rối đạo

Ở nước Tây Ban Nha, có một người phạm tội như uống nước lã! Không kể tội rối đạo, tội nào cũng là môn sở trường của ông. Tệ hơn cả, ông lại thích phạm những tội mà ông biết rõ là làm đau lòng Chúa nhất!

[Phép lạ] Thư không địa chỉ

Trong niên sử Dòng Thánh Phanxicô thật lại chuyện này.
Hai tu sĩ dòng lên đường đi kính viếng một đền thờ Đức Mẹ, đến giữa một khu rừng thì trời sập tối. Vừa bối rối vừa lo sợ, 2 thầy không biết sẽ ra sao, cứ bước liều trong đêm tối, thì thấy 1 ngôi nhà ở trước mặt. Hai thầy tiến tới và sờ soạng tìm cửa. Tìm được cửa rồi, bèn gõ cửa gọi. Có tiếng từ trong vọng ra:

maria91

[Phép lạ] Mẹ thích đơn sơ

Cậu Hermann Giuse con nhà nghèo, nhưng rất đơn sơ trong sạch và có lòng yêu mến Ðức Mẹ tha thiết. Mỗi lần đi học, cậu thường vào nhà thờ viếng Chúa và Mẹ.

[Phép lạ] Bị chém đầu mà còn được xưng tội rước lễ

Alexander là 1 cô gái điếm xinh đẹp, ở vùng Aragon, Tây ban Nha. Nàng đã thu hút bao nhiêu chàng trai nổi tiếng ăn chơi, lâm vào tình trạng ghen tương, chém giết lẫn nhau. Khi còn nhỏ , nàng được mẹ dạy phải năng lần chuỗi Mân Côi kính Đức Mẹ. Tư tưởng và thói quen ấy đã thấm sâu vào máu thịt nàng .

[Phép lạ] Một Thánh lễ đáng giá bao nhiêu ?

Cha Stanislaus là Linh Mục Hội Dòng Thánh Tâm Chúa. Ngài có một người anh làm Linh Mục Dòng Tên. Thân phụ của hai anh em này là Đại Úy kiểm lâm trong một thị trấn nhỏ của Luxemburg. 

[Phép lạ] Làm cho Mẹ khổ sở

Cha đáng kính Gioan Hêrôtê 3 - người vì khiêm nhu đã tự xưng là Môn đệ – thuật câu truyện một người đã kết bạn rồi, mà vẫn sống bê tha mất ơn Chúa như sau:

[Phép lạ] Đức Mẹ đi tu 15 năm

Beatrice, 1 thiếu nữ còn trẻ xinh đẹp. Chị được ơn kêu gọi gia nhập Nữ tu viện ở Pondro, Tây ban Nha. Khi vào dòng, chị được Mẹ Bề Trên và các chị dòng rất yêu mến, vì Beatrice tỏ ra hiền lành, đạo hạnh, chu toàn mọi phận sự được giao phó. 

[Phép lạ] Mẹ là sức mạnh

Có mười hai chiếc tàu tải lương thực lên thành Venise nước Ý, đoàn tàu buôn đến gần thành Loreta nhằm áp ngày lễ Ðức Mẹ Vô Nhiễm. Thủy thủ là người Công giáo ao ước neo tàu cập bến để lên dự thánh lễ kính Ðức Mẹ, nhưng thuyền trưởng không muốn vì sợ quân tàu ô, lợi dụng anh em đi dự lễ mà đến đánh cướp chăng, vì bấy giờ lắm quân cướp bể!

Joomla templates by a4joomla