Đâm cho nát...

Hai cụ già đọc kinh tối cùng nhau. Đến phần đọc kinh cầu Trái Tim Đức Chúa Giêsu, cụ ông xướng, cụ bà thưa.

Lâu là phải

Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolô II mất, ra toà phán xét (có 2 toà: sơ thẩm do Thánh Phêrô và phúc thẩm do Chúa Giêsu):
Toà sơ thẩm: Thánh Phêrô hạch hỏi lâu quá sức.

Méo mó nghề nghiệp

Trong một đám cưới nọ, chú rể làm nghề bán ve chai, cô dâu cũng vậy. Chú rể chuyên đi mua Tivi Tôsiba cũ về tân trang thành tivi mới rồi đem bán. Cô dâu thì đi mua xe Clada cũ về tân trang thành xe mới rồi cũng bán.

Không có tội gì cả

Trong lúc xưng tội, cô gái nghiêng sát vào tấm lưới và nói:

Nhà Kinh Thánh lỗi lạc

Có một nhà Kinh Thánh lỗi lạc, ông nói gì cũng dùng lời Kinh Thánh mà nói. Đức Giám Mục nghe nói thế bèn gởi một linh mục đến điều tra. Vị linh mục đến trước nhà nhìn qua cánh cửa hé mở thấy nhà Kinh Thánh đang ngồi nhậu nên đứng ngoài quan sát. Bỗng dưng một giọng đàn ông ngà ngà lên tiếng:

Ăn trộm nhà nghề

Thưa cha .Con có lỡ ăn trộm gà của nhà người ta, và vì nhà con rất nghèo, cho nên con đã ăn hết mấy con gà đó rồi, mà bây giờ con cũng chẳng có gì để đền lại cho người ta , xin cha ban phép giải tội cho con.

Cứu người

Có một vụ cháy lớn tại BỆNH VIỆN. Sau khi dập tắt đám cháy, một lính cứu hỏa báo cáo với chỉ huy:

Mùa Chay xưng tội "con lỡ"

Thưa cha, nhưng chưa hết, "con còn lỡ" hái trộm trái cây nhà người ta và "con lỡ" làm cho cô bạn gái có bầu.

Chúa ơi! Hụt!

Một ông nhà giàu và một bà sơ đi đánh gôn. Cú đánh đầu tiên hụt, ông nhà giàu kêu lên:
- Chúa ơi, hụt !!!

Chiên của Chúa

Trong giờ Giáo Lý, cô giáo nhìn thấy Tí không chịu lắng nghe, nên gọi Tí.
Cô giáo : Tí, nói cho cô biết làm sao nghe được tiếng Chúa?Tí giật mình vội vã trả lời : Dạ…dạ… thưa cô… bỏ Chúa vô chảo rồi chiên lên sẽ nghe tiếng Chúa ạ.

Dự lễ qua đài

Một anh chàng nọ vì quá mê cá độ bóng đá nên sáng Chúa Nhật nào cũng không dậy đi lễ nỗi. Anh chàng chỉ nằm khèo trên giường, mở rađio ra “nghe” lễ. Khi chết đi, gặp thánh Phêrô. Ngài coi hồ sơ xong liền phán :

Con quỳ lạy Chúa trên trời

Sao cho con trốn được người con yêu

Rằng con thiếu nợ đã nhiều

Thịt Chúa

Có một anh chàng thanh niên ở một giáo xứ nhỏ thuộc miền quê của thành phố nọ, anh ta nổi tiếng là bê bối, rượu chè say sưa từ ngày này qua ngày kia nên người đời gọi anh ta là "Con sâu rượu".

Cái bao

Chuyện kể rằng, có một vị linh mục già ở giáo xứ nọ chết đã lâu nhưng chưa được vào cửa thiên đàng vì ông thánh Phêrô bắt đứng đợi ở cửa chờ đến lượt.

Thiên thần có cánh

Bé Lan hỏi mẹ, “Mẹ ơi con nghe mẹ kể chuyện về thiên thần đẹp lắm có cánh và biết bay nữa.”

Vào Thiên đàng bằng "cửa sau"

Ngày kia, Chúa Cha bỗng nhận ra trên Thiên Đàng sao bát nháo quá: đông đảo hạng người xuất hiện nhộn nhịp hẳn lên, bèn gọi Thánh Phêrô đến và hỏi: _Này, anh có giữ cửa Thiên Đàng cẩn thận không đấy? Dạo này ta thấy Thiên Đàng có vẻ lộn xộn lắm, anh lo mà sắp xếp lại cho trật tự đi nhé!

Bài học về nói dối

Một ông mục sư nói với các giáo dân:
- Tuần tới tôi sẽ thuyết giảng về tội nói dối. Để giúp các bạn nhanh chóng nắm được vấn đề, tôi muốn tất cả đọc trước chương 17 quyển Mark.

Móm ... không sa hỏa ngục

Con: Mẹ ơi! Bà ngoại chắc chắn không thể sa hỏa ngục được.

Mẹ: Đó là tin vui! Nhưng tại sao con biết?

Con: Thánh Kinh cho biết Hỏa Ngục là nơi khóc lóc nghiến răng. Bà ngoại đâu còn cái răng nào để mà nghiến nữa chứ.

Mẹ : !!!!???

Xin Chúa ... đánh đề

Vào buổi chiều đẹp trời, có 1 anh thanh niên đến tượng thánh giuse công viên nhà thờ Kim Phát và nói: