Lạy Chúa, con đây ! (33)

Lạy Chúa, mỗi khi đặt chân vào một vườn hoa con ngỡ ngàng vì vẻ đẹp của thiên nhiên kỳ diệu

Lạy Chúa, con đây! (32)

Lạy Chúa,
con hay có cái nhìn bi quan về cuộc sống.

Lạy Chúa, con đây! (31)

Lạy Chúa,
con hay có cái nhìn bi quan về cuộc sống.

Lạy Chúa, con đây! (30)

Lạy Chúa,
có nhiều lúc con cảm thấy ngột ngạt,
ngột ngạt trong tương quan với người khác
ngột ngạt cả khi con ở lại một mình với chính mình.

Lạy Chúa, con đây ! (29)

Chúa à, càng trưởng thành con lại càng nhìn thấy sự khắc nghiệt trong chốn chợ đời.

Lạy Chúa, con đây ! (28)

Lạy Chúa, cuộc đời mang đến cho con nhiều người bạn cuộc đời cũng đẩy rất nhiều người bạn xa con. Có những người bạn thân từ thời thơ ấu, nhưng lớn lên thì tan tác tứ phương mỗi người một ngã, mỗi kẻ một con đường.

Lạy Chúa, con đây ! (27)

Lạy Chúa, Con vừa gặp ác mộng. Trong giấc mơ con thấy mình lạc lối, con vùng vẫy nhưng không làm sao vượt thoát.

Lạy Chúa, con đây ! (26)

Lạy Chúa,
Cái mù của đôi mắt thể lý là một thiệt thòi
nhưng không nguy hiểm và đáng thương
như cái “mù” của đôi mắt tâm linh.

Lạy Chúa, con đây ! (25)

Lạy Chúa, Thế giới ngày nay thường ru ngủ con trong những tiện nghi vật chất và rất nhiều những phù hoa hào nhoáng.

Lạy Chúa, con đây ! (24)

Lạy Chúa, không biết tại sao con hay có thói quen thở dài, cả những tràng cười rộn rã và vui vẻ nhất của con cũng thường kết thúc bằng cái thở dài vô thức.

Lạy Chúa, con đây ! (23)

Lạy Chúa, con thấy mình mới dễ quên làm sao! Ngày hôm qua những yêu thương ngọt ngào thoáng chốc trong con chỉ còn là ký ức,

Lạy Chúa, con đây ! (22)

Lạy Chúa, có những thời khắc con ngợp chìm trong tiếc nuối

Lạy Chúa, con đây ! (21)

Lạy Chúa, trên đường đi học về hôm nay con thấy một bà mẹ đang tắm cho một em bé.

Lạy Chúa, con đây ! (20)

Lạy Chúa, sống xa cộng đoàn, con không còn được nghe tiếng chuông quen thuộc chỉ có chiếc đồng hồ báo thức thay cho tiếng chuông ban sáng.

hiệp nhất

Tuần lễ cầu cho sự hiệp nhất Kitô giáo

Năm nay (2015), ngày khởi đầu “tuần lễ cầu cho sự hiệp nhất Kitô giáo” là Chúa Nhật II Thường Niên (năm B), và đặc biệt là dịp chúng ta cùng với hàng triệu Kitô hữu trên thế giới vui mừng kỷ niệm lần thứ 100 của Tuần Hiệp Nhất.

Lạy Chúa, con đây ! (19)

Lạy Chúa, sáng nay con đắm chìm trong thinh lặng  để nhìn lại những vấn đề xảy đến với con, con thấy cuộc đời mình cứ như một trò chơi vậy!

Quà tặng đêm Giáng sinh - xin ơn bình an

Quà tặng đêm Giáng sinh - xin ơn bình an.

Sống tâm tình mùa Vọng 2014

Video sống tâm tình mùa Vọng.

Lạy Chúa, con đây ! (18)

Lạy Chúa,
Theo Chúa mà lòng con thường bộn bề khắc khoải
Giữa bao lo toan của kiếp nhân sinh.

Lạy Chúa, con đây ! (17)

Lạy Chúa, đêm qua con trằn trọc không ngủ được bởi mệt mỏi và lấn cấn nhiều thứ.