Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và ngoài trời

Cầu nguyện với bức tường

Một du khách đến cầu nguyện bên cạnh bức tường gọi là "bức tường than khóc", dưới chân nền đền thờ xưa kia của thành Giêrusalem. Trước hết, vị du khách cất tiếng kêu xin:

Phép tính sai

Khi viết xong, cô nhìn xuống đám học trò, tất cả đều đang cười cô vì công thức đầu tiên viết sai.

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh thánh giá đẹp

Danh Dự Cho Ai

Văn sĩ Pháp Alexandre Piron qua đời năm 1773, thường có thói quen đi dạo trong khu rừng Boulogne giữa thủ đô Paris.
Kết quả hình ảnh cho hinh anh ve tinh yeu dep nhat

Sống cho tha nhân

Có một câu chuyện ngụ ngôn như sau: một người đàn ông say mê hình ảnh của mình đến nổi mỗi ngày ông đều ra bờ hồ để ngắm khuôn mặt của minh.

Không ai sửa sai cho con

Ngày xưa, có một ông họa sĩ và ông muốn truyền nghề cho học trò của mình.

Kết quả hình ảnh cho hinh anh ve cuoc song

Hãy Đơn Giản Hóa Cuộc Sống

Cuộc sống trên đời có là bao!  hãy tận hưởng và thăng hoa nó.

tinh-yeu-va-su-hi-sinh

Tình yêu và hy sinh

Một bài báo đã đăng tin ngay trên trang nhất về vụ cháy rừng khủng khiếp vừa xảy ra. Có một câu chuyện đã gây rất nhiều xúc động cho người đọc. Sau khi ngọn lửa đã được dập tắt, những

Khi đời không mỉm cười

Chuyện kể rằng: một em bé vâng lời mẹ xách giỏ ra tiệm tạp hoá. Em cẩn thận đọc cho người bán hàng tên của từng món đồ mà mẹ em đã ghi trên mảnh giấy.

LY trà chanh và triết lý hạnh phúc

Một đôi trai gái đang cãi nhau trong một tiệm cà phê và không muốn nhường nhịn nhau. Chàng thanh niên bỏ đi trong giận dữ, trong khi cô gái vẫn ở lại, một mình, khóc lóc. Cô bực dọc quấy ly trà lạnh.
Kết quả hình ảnh cho nokia cui bap

70 % là dư thừa

Một chiếc máy smart phone cao cấp, 70% chức năng là dư thừa.

Mèo và Chuột

Con mèo dí súng vào đầu con chuột rồi hỏi:

Biết Buông Bỏ Mới Có Hạnh Phúc

Buông bỏ” là một loại trí tuệ, biết buông bỏ mới có được hạnh phúc!

hiến tủy, câu chuyện cảm động, bệnh máu trắng, Bài chọn lọc,

Đứa con vô tội và nỗi đau của người mẹ khi phải nói ra sự thật

Vì muốn cứu cô con gái bị bệnh máu trắng, hai vợ chồng đã nói ra một bí mật đau lòng… Đọc

xong câu chuyện, bạn có thể tha thứ cho người đàn ông da đen nọ không?
Kết quả hình ảnh cho lễ các thanh nam nữ

Cách học theo các vị Thánh

Ngày nay, phổ biến trong khoa tâm lý học, cả về phương diện tinh thần, người ta hay nhấn mạnh đến việc tự nhận ra chính bản thân mỗi người chúng ta.

Cầu Nguyện Bằng Chuổi Mân Côi

Trong lịch phụng vụ, tháng 10 có tên là tháng Mân côi.  Suốt tháng này, Hội Thánh khắp nơi hướng về Đức Mẹ một cách đặc biệt.  Lòng sùng kính của dân Chúa đối với Đức Mẹ trong thời gian này mang một đặc điểm riêng.  Đó là cầu nguyện bằng chuỗi Mân Côi.

Người Thiếu Phụ Và Ba Tên Trộm

Có một thiếu phụ dắt theo một con lừa và một con dê rừng vào thành để bán, trên cổ của con dê rừng có đeo một cái lục lạc. Cuối cùng cả dê và lừa, thậm chí ngay cả quần áo trên người đều bị trộm mất. Rốt cuộc chuyện gì đã xảy ra?

Alô.... Chúa hả ?

Để được gặp Chúa và thưa chuyện với Ngài không phải là dễ. Nhưng chắc chắn sẽ không khó, nếu chúng ta biết ý tứ… một chút.

Có Đi Chung Với Nhau Lâu Đâu!

Một thiếu nữ đang ngồi trên xe buýt.

Một bà già mang đủ thứ lỉnh kỉnh, miệng lẩm bẩm, đến ngồi bên cạnh, xô mạnh cô.

Ghế Cuối Nhà Thờ

Mình còn nhớ trước ngày chịu chức linh mục, cha linh hướng của mình dạy rằng, “sau khi con chịu chức, con đừng quên chiếc ghế phía cuối nhà thờ mà thỉnh thoảng con vẫn ngồi.