Lời kinh “Salve Regina - Lạy Nữ Vương”

Lời kinh thắm thiết cầu khấn cùng Đức Mẹ Maria - ngoài kinh Kính mừng Maria - mà Kitô hữu đọc hầu như thuộc lòng là kinh “Salve Regina - Lạy Nữ Vương”.

Kinh Năm TPAH đời sống giáo xứ và cộng đoàn sống đời thánh hiến

Lạy Thiên Chúa Ba Ngôi chí thánh
là khởi nguồn của đời sống Giáo Hội
cùng là nguồn mạch tình yêu và ân sủng.

Kinh xin ơn với Đức Hồng Y FX Nguyễn Văn Thuận

Lạy Thiên Chúa toàn năng và hằng có đời đời, là Cha và Con và Thánh Thần, con cảm tạ Chúa vì đã ban cho Hội Thánh gương chứng tá anh dũng của Đức Hồng Y Phanxicô Xaviê Nguyễn văn Thuận.

Kinh nguyện đọc trước và sau khi Rước lễ

Lạy Chúa Giêsu, con tin thật Chúa đang ngự trong Bí Tích Thánh Thể.
Chúa là Thiên Chúa thật và là người thật, đã trở nên thần lương nuôi sống chúng con trên đường về quê trời.

Các kinh kính Thánh Tâm Chúa Giêsu

Lạy Đức Chúa Giêsu rất nhân lành, Chúa đã yêu dấu loài người quá bội, mà loài người vô tình tệ bạc, lại còn khinh mạn dể duôi. Nay chúng con sấp mình xuống trước bàn thờ Chúa, hết lòng thờ phượng cung kính, cho được đền vì những sự vô nhân bất nghĩa, khắp thiên hạ hằng làm sỉ nhục Trái Tim Chúa hay thương dường ấy.

Kinh cửu nhật kính Chúa Thánh Thần

Lạy Chúa Thánh Thần là Đấng An ủi thiêng liêng! Con yêu mến Ngài là Thiên Chúa thật của con. Con chúc tụng Ngài, qua việc kết hợp với những lời ca ngợi dâng lên Ngài của các thiên thần và các thánh trên trời.

axx

Kinh đền tạ Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ Maria

Ôi Đức Nữ Đồng Trinh và là Mẹ chúng con, chúng con đau buồn lắng nghe những than vang của Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Mẹ đang bị vây bởi những gai nhọn mà loài người vô ơn đâm xuyên qua từng giây phút bằng những lời phỉ báng và sự vong ân của họ.

Kinh cầu Ðức Mẹ - Nữ Vương Hòa Bình

Lạy Thánh Mẹ Ðồng Trinh Vô Nhiễm, Mẹ của Chúa Giêsu và cũng là Mẹ yêu dấu của chúng con. Bởi vì là Mẹ của Thiên Chúa nên Mẹ cũng dự phần trong vương quốc của Ngài. Các nhà tiên tri và các thiên thần đã loan báo chỉ có Thiên Chúa mới là Vua của hòa bình đích thực. Với lòng thành kính trong trái tim, chúng con kính chào và tuyên dương tước hiệu Mẹ là Nữ Vương hòa bình.

Chặng đàng Thánh Giá - chủ đề gia đình

Kinh chặng đàng Thánh Giá - chủ đề gia đình.

Kinh nguyện hằng ngày

File PDF các kinh nguyện công giáo hằng ngày, file được sắp xếp để in thành sách.

Kinh cầu cho gia đình (3)

Lạy Thiên Chúa là Cha đầy lòng từ bi nhân hậu,

Là cội nguồn của mọi gia đình dưới đất,

Tạ ơn Cha đã thương ban cho gia đình nhân loại,

familyPrayer-456x500.jpg (456×500)

Kinh cầu cho gia đình (2)

Lạy Chúa là Cha toàn năng, ngay từ sáng thế, Cha đã tạo lập gia đình để trở thành tổ ấm cho tình thương và sự sống phát triển.

Kinh cầu cho gia đình

Lạy Chúa Giê-su, / chúng con xác tín rằng, / hôn nhân và gia đình là công trình sáng tạo của Thiên Chúa, / công trình của yêu thương, khôn ngoan và thánh thiện. / Chúng con tin rằng, / Chúa muốn và Chúa luôn ban ơn, / để hôn nhân được hạnh phúc trong sự duy nhất và bền bỉ, / trong việc truyền sinh và phát huy sự sống.

Kinh nguyện cứu 1000 linh hồn của Thánh Gertrude

Chúa mặc khải cho Thánh nữ Gertrude rằng lời nguyện sau đây sẽ giải thoát 1000 linh hồn nơi Luyện ngục mỗi khi đọc.Lời nguyện này cũng được mở rộng bao gồm cả những người tội lỗi đang còn sống.

Kinh truyền tin

X. Đức Chúa Trời sai thánh thiên thần truyền tin cho rất thánh Đức Bà Maria.
Đ. Và rất thánh Đức Bà chịu thai bởi phép Đức Chúa ThánhThần.
Kính mừng Maria... Thánh Maria...

Kinh cầu cùng Đức Mẹ Ngôi Lời

Chúc tụng Mẹ Maria Đồng Trinh, Mẹ của Ngôi Lời
Mẹ của tất cả những ai tin vào Ngài
và của những ai đón nhận Ngài vào đời sống của họ.

Kinh cầu cùng các Thánh Thiên Thần

Lạy Thánh Micae :

Với đôi cánh Ngài , xin che chở chúng con

Với ánh sáng Ngài , xin che chở cho con

Với thanh gươm Ngài , xin bảo vệ chúng con.

Kinh ban mai

Lạy Chúa, trong thinh lặng sáng sớm hôm nay, con đến xin Chúa sự bình an, đức khôn ngoan và sức mạnh. Hôm nay, con muốn nhìn đời với đôi mắt yêu thương. Biết nhẫn nại, thông cảm, hiền hòa và minh mẫn.

Kinh dâng gia đình cho Trái Tim Mẹ

Lạy Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Mẹ Maria, Chúa đã đặt Trái Tim Mẹ làm gương mẫu cải tạo các gia đình, làm trung tâm lôi kéo mọi tấm lòng quy hướng về cùng Chúa.

Kinh cầu ơn chết lành

Ôi Chúa Giêsu đầy lòng thương xót giang cánh tay trên thánh giá, xin nhớ đến giờ chết của con. Ôi Trái tim đầy lòng thương xót của Chúa Giêsu, mở ra bởi lưỡi đòng đâm thâu, xin che chở con trong giây phút cuối cuộc đời.