Phim: Cuộc đời thánh Don Bosco

Phim công giáo về Cuộc đời thánh Gioan Don Bosco - vị thánh tông đồ giới trẻ.

Phim: Áo Dòng đẫm máu

"Áo Dòng Đẫm Máu" là một bộ phim lịch sử của đạo diễn Nguyễn Thành Châu, ra mắt năm 1960 tại Miền Nam. Kịch bản phim của cố linh mục Phêrô Nguyễn Hoàng Yến, Dòng Chúa Cứu Thế. Phim nói về cuộc tử đạo của Á thánh Philipphê Phan Văn Minh ở Cái Mơn vào thời vua Tự Đức.

Phim: Thánh Gioan Thánh giá

Phim công giáo về cuộc đời của Thánh Gioan Thánh giá.

Phim: Cha Miguel Pro - vị tử đạo của Đức Kitô

Chân phước Miguel Agustin Pro là vị tử đạo thời hiện đại của Dòng Tên. Ngài sinh ra trong một gia đình giàu có. Cha ngài điều hành một mỏ quặng nhỏ, ở bang Zacatecas, Mêxicô. Khi còn trẻ, ngài nổi tiếng hài hước. Ngài chơi đàn guitar và rất gần gũi với người nghèo.

Xem Video

Video Đức Cha Phêrô Nguyễn Văn Khảm nhận Giáo phận Mỹ Tho

Video Đức Cha Phêrô Nguyễn Văn Khảm nhận Giáo phận Mỹ Tho ngày 30/7/2014.

Lịch sử Jerusalem

Phim tài liệu về vùng đất Jerusalem, nơi được nhắc tới rất nhiều trong Kinh Thánh Cựu ước và Tân ước.

Triều đại Giáo Hoàng Bênêđictô XVI

Bộ phim tài liệu về triều đại Giáo Hoàng của Đức Giáo Hoàng Bê-nê-đic-tô XVI (2005-2013).

Cuộc đời Thánh Giáo Hoàng Gioan Phaolô II

Phim tài liệu Cuộc đời và Giáo huấn của Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolo 2.

Thánh lễ tuyên thánh cho Đức Gioan XXIII và Đức Gioan Phaolo II

Vào lúc 10 giờ sáng giờ Rôma tức 3 giờ chiều giờ Việt Nam, Chúa Nhật 27.04.2014, Đức Thánh Cha Phanxicô sẽ long trọng cử hành Thánh Lễ tuyên thánh cho Đức Chân Phước Giáo hoàng Gioan XXIII và Đức Chân Phước Giáo hoàng Gioan Phaolô II tại quảng trường thánh Phêrô.

Những kỷ niệm đáng nhớ về ĐGH Gioan Phaolô II

Ngày 16 tháng 10 năm 1978, Đức Hồng Y Karol Jósef Wojtila được chọn làm giáo hoàng khi 58 tuổi, với danh hiệu là Giáo Hoàng Gioan Phaolô II. Ngài đã để lại một di sản quý giá cho Giáo hội về mặt giáo huấn. Ngài đã viết 14 thông điệp, 14 huấn dụ tòa thánh, 11 tông hiến, 42 tông thư và 28 lá thư được công bố dưới dạng tự sắc (motu proprio), không kể hàng trăm các lá thư khác.

Đức Giáo Hoàng Phanxicô là ai? (4)

Một người rất gần với Thiên Chúa và rất gần với con người. Ngài rất có khiếu hài hước, ngài là người cười rất nhiều. Ngài cũng sẽ mở ra và sẵn sàng lắng nghe bất cứ điều gì ai đó nói về bất kỳ vấn đề gì mà Giáo hội có thể có.

Đức Giáo Hoàng Phanxicô là ai? (3)

Vị Giáo Hoàng mà không ai ngờ tới. Vị Giáo Hoàng làm thay đổi thế giới. Vị Giáo Hoàng mà lời nói và việc làm của ngài được nhiều người quan tâm để ý và noi theo. Thực ra ngài là ai? Cuộc sống của ngài như thế nào? Điều gì sẽ xảy ra trong tương lai?

Thánh lễ tuyên phong 117 vị thánh tử đạo Việt Nam

Đại Lễ Tuyên Phong 117 Thánh Tử Đạo Việt Nam được cử hành trọng thể tại giáo đô Vatican vào ngày 19 tháng 6 năm 1988 do Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolô II chủ sự.

Đức Giáo Hoàng Phanxicô là ai? (2)

Vị Giáo Hoàng mà không ai ngờ tới. Vị Giáo Hoàng làm xoay chuyển thế giới. Vị Giáo Hoàng mà lời nói và việc làm của ngài được nhiều người quan tâm để ý. Thực ra ngài là ai? Cuộc sống của ngài như thế nào? Điều gì sẽ xảy ra trong tương lai?

Đức Giáo Hoàng Phanxicô là ai?

Phim: Tổ phụ Abraham

Phim công giáo về Tổ phụ Abraham.

Ông Thánh bất đắc dĩ

Phim Ông Thánh bất đắc dĩ. Phim gồm 2 phần.

tải xuống

Thánh Phao-lô tông đồ dân ngoại

Thánh Phao-lô tông đồ dân ngoại. Phim gồm 3 phần:

Giuđa - kẻ phản bội

Phim Giu-đa kẻ phản bội. Phim gồm 2 phần:

Cuộc đời thánh nữ Rita Casia

Thánh Rita đã sống những nhân đức hết sức anh hùng, Ngài đã qua đời ngày 22 tháng 5 năm 1457 vì bệnh lao phổi. Năm 1626; Rita được phong chân phước và năm 1900, Rita được phong lên bậc hiển thánh.