Cáo phó: Đức Cha Phaolô Nguyễn Thanh Hoan - nguyên Giám mục GP. Phan Thiết

Trong sự tiếc thương của toàn thể Giáo phận Phan Thiết, vào lúc 00h00 ngày 18/08/2014, Đức Cha Phaolô Nguyễn Thanh Hoan, nguyên Giám mục Giáo phận Phan Thiết- Bề trên sáng lập Tu đoàn Bác Ái Xã Hội, sau thời gian tại thế, đã được Chúa thương gọi về, hưởng thọ 82 tuổi.

Cáo phó: Lm Antôn Nguyễn Ngọc Đẹp

Nghỉ hưu tại Nhà Chung Mỹ Tho, qua đời vào lúc 17 giờ 30 Thứ Sáu Tuần Thánh ngày 18 tháng 04 năm 2014, tại Trung Tâm Mục Vụ Giáo phận Mỹ Tho, số 23 Lý Thường Kiệt, P. 6, TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

Cáo phó: Thân phụ của linh mục Lêô Trần Văn Thanh

Trong niềm tin vào Chúa Kitô tử nạn và phục sinh, Toà Giám Mục Mỹ Tho trân trọng báo tin:

Cáo phó: Anh Phêrô Phan Văn Chiến

Anh Phê-rô Phan Văn Chiến
Sinh năm: 1978

Anh là giáo dân thuộc Giáo xứ Mặc Bắc, Trà Vinh, giáo phận Vĩnh Long.

Cáo phó: Cháu Nguyễn Thị Kim Yến

Cáo phó: Cháu gái Nguyễn Thị Kim Yến

Hưởng dương: 9 tháng tuổi

Cáo phó: Cụ Isave Nguyễn Thị Xa (22/10/2013)

Vừa qua một người con Chúa trong giáo xứ Đức Hoà chúng ta, đã trở về cùng Chúa. Đó là cụ bà Isave Nguyễn Thị Xa, hưởng thọ 75 tuổi.

Cáo phó: ĐGM Giáo phận Vĩnh Long (18/8/2013)

Đức Cha Tôma đã ra đi vào khoảng 21h00, do cơn đột quị chiều ngày 17/08/2013.

Sự kiện Đức Cha Tôma Nguyễn Văn Tân (Giám mục Chánh tòa Giáo phận Vĩnh Long) đột ngột qua đời đã gây ra nhiều thương tiếc và bàng hoàng cho cộng đồng giáo phận vì mới chỉ 2 ngày trước, ngài còn rất khỏe mạnh cử hành Lễ Đức Mẹ Hồn Xác Lên Trời và kỷ niệm 13 năm Giám mục vào ngày 15/08/2013.