logo

Chào Mừng Bạn Đến Với Trang Thông Tin Của Giáo Xứ Đức Hòa
 icon-time

"Chính Thầy là con đường, là sự thật và là sự sống". (Ga 14,6)

Cuộc trò chuyện của Cha Đaminh và Quý Cha và các Thầy ở Đại Chủng Viện Thánh Giuse Tiểu ban Ơn Gọi- Truyền Giáo Sài Gòn (06/08/2018)

1 FILEminimizer

 

Nguồn: Anton Lê Trung Hiếu (MVTT GX Đức Hòa)

 

 

Vào lúc 7g45’ ngày 06/08/2018, Giáo Xứ Đức Hòa được hân hạnh đón tiếp Quý Cha và các Thầy ở Đại Chủng Viện Thánh Giuse Tiểu ban Ơn Gọi- Truyền Giáo.
Đoàn khoảng 20 người, trong đó có một Cha và các Thầy thuộc các khóa khác nhau từ khóa 15 đến khóa 21.
Sau khi ăn sáng, khoảng 8g30’ Cha Đamminh cùng với Quý Cha và các Thầy ở Đại Chủng Viện Thánh Giuse, có cuộc trò chuyện kéo dài khoảng 2 giờ.
Trong buổi trò chuyện, đại diện Tiểu ban Ơn Gọi Truyền Giáo có nhiều câu hỏi đặt ra cho Cha Đaminh. Về những kinh nghiệm cũng như những khó khăn trong đời sống ơn gọi, và đặt biệt trong đời sống Linh Mục của Cha, và làm thế nào để Cha có thể vượt qua những khó khăn đó?.
Cuộc trò chuyện diễn ra trong không khí vui tươi. Sau cuộc trò chuyện đại diện cho Tiểu Ban Ơn Gọi- Truyền Giáo đã gửi đến Cha những lời chúc tốt đẹp nhân ngày lễ mừng bổn mạng Thánh Đaminh 8-8 sắp tới, đó cũng là ngày mừng bổn mạng của Cha Đaminh.
Cuối cùng Cha Đaminh cũng gửi đến Quý Cha và các thấy những món quà nho nhỏ để tỏ lòng biết ơn, sau đó mọi người cùng nhau chụp hình lưu niệm và đoàn ra về kết thúc vào lúc 10g30’ cùng ngày.

 

Một vài hình ảnh: 

1 FILEminimizer

 

2 FILEminimizer

 

3 FILEminimizer

 

 

4 FILEminimizer

 

5 FILEminimizer

 

6 FILEminimizer

 

7 FILEminimizer

 

8 FILEminimizer

 

10 FILEminimizer

 

 

 

 

Cầu nguyện

Từ vựng Công Giáo

lsh1 gt1
giaoly1
timhieu1 suyngam1
  1. VIDEO
  2. NHẠC
  3. SÁCH
  4. PHIM

Tư liệu giáo hội

Tài liệu giáo xứ