Trao Nhà Tình Thương Cho Chị Trương Thị Liên

 

 

Vào lúc 9 giờ 30 phút sáng ngày 23 tháng 10 năm 2015 hôm nay, đại diện Legio Marie, Cariatas, Cha Sở giáo xứ có buổi gặp gỡ  với chính quyền địa phương và trao tặng căn nhà tình thương cho Chị Trương Thị Liên.

 

Chị Trương Thị Liên sinh năm 1968, hiện đang sống tại ấp 3 xã Đức Hòa Đông, huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An. Chị Trương Thị Liên hiện đang bệnh phải nằm một chổ, không còn khả năng đi lại, chị đã trải qua cơn thập tử nhất sinh, sau khi được phẩu thuật và anh chị em Legio giáo xứ Đức Hòa viếng thăm thường xuyên, đến nay chị  ăn uống  tốt hơn. Chị  có hai con,  nhưng nghèo khổ bệnh tật cũng chẳng giúp gì cho chị, và  hiện tại chi sống với “người chồng” làm nghề thu mua ve chai, nhưng gần đây ở nhà để chăm sóc chị, trong một căn nhà rách nát, trống trước trống sau.

 

Xét thấy hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Chị Trương thị Liên, nên Cha Đaminh quyết định trao tặng căn nhà tình thương cho Chị với kinh phí xây dựng ngôi nhà là 15 triệu đồng. Bên cạnh đó Caritas giáo xứ cũng hổ trợ Chị một phần quà gồm thuốc cảm, 10kg gạo, 30 gói mì tôm, nước mắm, nước tương, đường, muối, và một đồng hồ treo tường.

 

Việc được trao tặng căn nhà là niềm vui rất lớn cho Chị Trương Thị Liên. Đại diện chính quyền địa phương và gia đình đã cảm  Cha sở Đaminh, Caritas Giáo Xứ  Đức Hòa vì đã hỗ trợ căn nhà tình thương.

Buổi trao căn nhà tình thương kết thúc  vào lúc 10 giờ cùng ngày, mọi người cùng uống ly trà ra về trong hân hoan.

 

Một vài hình ảnh:

 

DSC02285 Copy

                                  Anh Võ Thanh Phong-chủ tịch Lao Động Thương Binh Xã trao quyết định cho nhà tài trợ

DSC02289 Copy

                                          

DSC02286 Copy

                                     AnhTrần Xuân Hòa- Trưởng Caritas Giáo Xứ trao quyết định cho Chị Trương Thị Liên

DSC02291 Copy

 

DSC02292 Copy
 

Ảnh- bài viết: domliem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel: 0968428072