36 diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc hát mừng Đức Thánh Cha

 

 

{youtube}Q_eDWV9eZ9E{/youtube}

 

Bài hát chủ đề của Đại Hội Giới Trẻ Á Châu tại thành phố Đại Điền (Daejeon) từ 13/8 đến 18/8 là bài “Koinonia”. Koinonia là một từ tiếng Hy Lạp, có nghĩa là hiệp thông. Lời bài hát Hàn Quốc nói về mối quan hệ giữa Giáo Hội trên toàn thế giới và Thiên Chúa.

 

36 ca sĩ trẻ, Diễn Viên của Hàn quốc đã gặp nhau tại nhà thờ chánh toà Minh Đổng (Myeongdong) của thủ đô Hán Thành để thu hình bài hát này như một lời chào mừng của giới nghệ sĩ Hàn quốc gởi tới Đức Thánh Cha.

 

Tổng giáo phận Hán Thành đã cho phát hình bài hát này để nói với người dân Hàn quốc rằng chuyến viếng thăm của Đức Thánh Cha Phanxicô là một hồng ân của Thiên Chúa.

 

Đức Thánh Cha Phanxicô sẽ là vị Giáo Hoàng thứ Ba đến thăm Hàn quốc.

 

Theo dự trù, Đức Thánh Cha sẽ rời Roma lúc 4 giờ chiều ngày thứ tư, 13 tháng 8 và bay tới căn cứ không quân ở thủ đô Hán Thành lúc 10 giờ rưỡi sáng ngày hôm sau, 14 tháng 8.

 

36 Diễn viên công giáo nỗi tiếng xuất hiện trong “Koinonia” video âm nhạc bao gồm:

Ahn Sung-ki (John), Kim Hee-ae (Maria), Kim Tae-hee (Verdi), Kim Ha-neul (Cecilia), Kim Min-jung (Juliana ), Kim Kang-woo (Vincentius), Lee Yoon-ji (Maria), Kim Woo-bin (Benedictus), Park Jin-ju, Yu Hae-jung, Hong Dae-sung, Jeong Da-đan lát, Cha Jeong-min , Yang Dong-tak, Shin Ki-won, Lee Hyung-hun, Bada (Bibiana), Yoon Geon (Marco), Kim Jin-ho (Stephanos), một thành viên của SG Wannabe, Song Wu-jin (Peter), một thành viên của Sweet Sorrow, Sung Jin-hwan (Raphael), Sunwoo Jeong-A, Jung Lip, Seo Jae-hyung, Park Ji-young, Park Ji-yeon, Ahn Da-young, Kim Sung-hyun, KBS công bố thông tin Hwang Jung -min (Agnes), Choi Yu-ra (Anna), Rhu Shi-hyun (Teresa), Lee Dong-wu (Marco), Hong Jin-kyung (Bibiana), Ballerina Kim Ju-won (Hildegard), Biên đạo múa Yoo Hwe -Wung, theo dõi tốc độ trượt băng nghệ thuật ngắn Park Seung-hi (Lydia)

 

Nguồn: Dung Huy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel: 0968428072