Alô…. Chúa hả ?

 

 

Để được gặp Chúa và thưa chuyện với Ngài không phải là dễ. Nhưng chắc chắn sẽ không khó, nếu chúng ta biết ý tứ… một chút. Vừa KHÓ lại vừa DỄ. Sau đây là vài ý tưởng vui hàng ngày xem ra tầm thường, nhưng thực tế rất hữu hiệu cho những ai thực tâm muốn “kết nối” với Chúa. Nhất là khi ta… nay đã về chiều; ngày càng vắng vẻ một thân mình, không còn lấy một người tâm phúc.

Chắc hẳn đa số chúng ta ít nhiều đã có trải nghiệm sử dụng phone di động…
Hy vọng khi điện cho Chúa, chúng ta sẽ không nghe những câu trả lời đại loại: Số ĐT này không có thật…; Số ĐT này ở ngoài cùng phủ sóng…xin gọi lại sau; Số ĐT này đang mắc bận…; Số ĐT này đã thay đổi hay Số ĐT này đang tạm khoá nữa etc., khi được tiếp chuyện với một THIÊN CHÚA TÌNH YÊU.

 

Mời quý vị cùng chia sẻ, đọc chậm và tìm hiểu:

1. Đừng bấm số cách cẩu thả hay vội vàng; sẽ có thể gọi lộn số. Một chút thinh lặng với Thiên Chúa đó có thể rất hạnh phúc; nó cắt đứt với những ồn ào bên ngoài.

2. Nói chuyện với Chúa không phải là một cuộc độc thoại; đừng có nói không ngưng nghỉ; hãy chịu khó lắng nghe Người đang nói ở đầu dây bên kia. Điều đó rất quan trọng.

3. Nếu cuộc đàm thoại bị đứt hay gián đoạn, hãy kiểm tra xem có phải chính bạn đã cúp máy hay không.

4. Đừng tập thói quen chỉ gọi Chúa trong trường hợp khẩn cấp.

5. Đừng có điện cho Chúa chỉ trong những thời gian khuyến mãi. Những cuộc gọi cho dù là ngắn ngủi, lúc ban ngày cũng rất quý báu.

6. Hãy lưu ý, những cuộc gọi cho Chúa đều miễn phí! Không phải nạp tiền hay bị hết phút gọi giữa chừng. Đừng bỏ lỡ.

7. Hãy nhớ gọi lại cho Chúa ngay, nếu chợt thấy có “cuộc gọi nhỡ” hay khi Người để lại tin nhắn trong máy của bạn.

 

Ghi chú:
Nếu tuân thủ 7 chỉ dẫn nêu trên mà vẫn khó hay không liên lạc được với Thiên Chúa, đừng quên rằng Thiên Chúa có ba đường dây để liên lạc: Đường dây Chúa Cha, đường dây Chúa Con và đường dây Chúa Thánh Thần. Đường dây sau cùng này là hotline 24/7 không bị kẹt. Nó rất chất lượng. Đường truyền cao, không bao giờ bị quá tải nghẽn mạch hay bị các cuộc gọi khác quấy rầy.

Nếu máy của bạn vẫn không hoạt động, xem lại cục “pin đức tin” của bạn. Hãy nối nó vào “cục sạc” của bí tích hoà giải; nó sẽ hoạt động trở lại cách nhanh chóng. Những thiết bị này được bảo hành trọn đời (life-time guaranteed).

 

VHD sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel: 0968428072