BAN ĐIỀU HÀNH CẦU NGUYỆN CHO CÁC ĐẲNG LINH HỒN

Hiệp lòng cùng Giáo Hội khắp nơi hướng về các tín hữu đã qua đời, Ban Điều Hành đã dành đôi chút thời gian cầu nguyện cho quý cha quá cố trong giáo xứ, quý thân bằng quyến thuộc của anh chị em trong Ban Điều Hành và các tín hữu đã qua đời.
Giờ cầu nguyện diễn ra lúc 19h20 ngày 18/11/2022 dưới sự hướng dẫn của Cha Trợ Úy Antôn Maria, cùng sự hiện diện của quý Dì và anh chị em Dự Trưởng – Huynh Trưởng và một số anh chị em giáo dân.
Giờ cầu nguyện tuy ngắn ngủi nhưng cũng đủ để mọi người lắng lòng nhớ về các đẳng linh hồn và cũng qua đó giúp mọi người ý thức hơn về những gì đã làm, đang làm và sẽ làm trên hành trình sống ơn gọi làm con Chúa giữa đời thường.
Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ cho các đẳng linh hồn được lên chốn nghỉ ngơi, hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen.
Có thể là hình ảnh về 8 người và trong nhàCó thể là hình ảnh về 10 người và trong nhàKhông có mô tả ảnh.Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 6 người và trong nhàCó thể là hình ảnh về 14 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel: 0968428072