Các hoạt động sắp tới của giáo xứ (24/11/2013)

1.Chương trình tĩnh tâm dọn mình trước đại lễ Giáng sinh:

 

1391962 569435109776828 693380552 n

Để góp phần cho cộng đoàn giáo xứ Đức Hoà dọn mình cách sốt sắng và tốt nhất nhằm chào đón đại lễ Giáng sinh sắp tới đây. Cha sở Đaminh sẽ tổ chức chương trình tĩnh tâm dọn mình cho quý ông bà anh chị em trong mùa Vọng này. Chương trình như sau:
Chương trình sẽ tổ chức vào các ngày: thứ hai, thứ ba và thứ tư sau Chúa nhật 3 mùa Vọng (tức ngày 16, 17 và ngày 18/12/2013).
Vào các ngày trên, sẽ có Thánh lễ lúc 18 giờ.
Thánh lễ sẽ do Cha Đaminh cùng các Cha khách cử hành. Các Cha khách là các Cha chuyên sâu về lĩnh vực tĩnh tâm sẽ giúp gợi mở cho cộng đoàn tĩnh tâm cách tốt nhất.
Riêng vào chiều thứ tư (ngày 18/12/2013), sau khi Thánh lễ kết thúc, sẽ có các Cha khách giải tội cho tất cả mọi người tại giáo xứ.
Đây là lần đầu tiên giáo xứ tổ chức chương trình tĩnh tâm cho toàn thể cộng đoàn. Mong rằng cả cộng đoàn sẽ tham dự tích cực để góp phần bồi dưỡng về đức tin, giáo lý và tình yêu vào Thiên Chúa và cũng như là dọn mình chờ ngày đại lễ mừng Chúa đến.

2.Thu heo gây quỹ xây dựng nhà thờ:

Sau 1 năm Cha sở Đaminh cấp mỗi người một con heo tiết kiệm nhằm góp quỹ xây dựng nhà thờ mới, thì sắp tới đây vào Chúa nhật 1 mùa Vọng (ngày 1/12/2013), giáo xứ sẽ thu lại số heo đã trao đến quý ông bà anh chị em để tổng kết quỹ thu được trong năm nay. Xin quý ông bà anh chị em mang heo đất đến nhà thờ gửi lại cho Cha sở nơi nhà xứ.
Đây là dự án gây quỹ bằng việc nuôi heo đất tiết kiệm xây dựng nhà thờ mới trong 5 năm và hiện nay đang trong giai đoạn thứ 2, sắp sang giai đoạn 3. Hi vọng mọi người trong cộng đoàn giáo xứ chúng ta sẽ quan tâm và ủng hộ cho công việc của giáo xứ nhiều, để công việc của giáo xứ được thuận lợi và thành công tốt đẹp.

 

Trên đây là những hoạt động sẽ diễn ra trong giáo xứ sắp tới đây, xin quý ông bà anh chị em theo dõi và cộng tác thật nhiều cùng công việc của giáo xứ, để mỗi ngày giáo xứ phát triển và chăm lo về đời sống tinh thần và đức tin cho quý ông bà anh chị em được nhiều hơn và tốt hơn.

Xin cảm ơn quý ông bà anh chị em!

 

nktan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel: 0968428072