Các hoạt động sắp tới của giáo xứ (8/12/2013)

1. Nhắc lại về Chương trình tĩnh tâm dọn mình trước đại lễ Giáng sinh:

 

1391962 569435109776828 693380552 n

Xin nhắc lại quý cộng đoàn về chương trình
Chương trình sẽ tổ chức vào các ngày: thứ hai, thứ ba và thứ tư sau Chúa nhật 3 mùa Vọng (tức ngày 16, 17 và ngày 18/12/2013).
Vào các ngày trên, sẽ có Thánh lễ lúc 18 giờ.
Thánh lễ sẽ do Cha Đaminh cùng các Cha khách cử hành. Các Cha khách là các Cha chuyên sâu về lĩnh vực tĩnh tâm sẽ giúp gợi mở cho cộng đoàn tĩnh tâm cách tốt nhất.
Riêng vào chiều thứ tư (ngày 18/12/2013), sau khi Thánh lễ kết thúc, sẽ có các Cha khách giải tội cho tất cả mọi người tại giáo xứ.
Đây là lần đầu tiên giáo xứ tổ chức chương trình tĩnh tâm cho toàn thể cộng đoàn. Mong rằng cả cộng đoàn sẽ tham dự tích cực để góp phần bồi dưỡng về đức tin, giáo lý và tình yêu vào Thiên Chúa và cũng như là dọn mình chờ ngày đại lễ mừng Chúa đến.

2. V/v thu heo gây quỹ xây dựng nhà thờ:

Vì kê hoạch thu lại heo đất gây quỹ còn khá chậm và nhằm tạo thuận lợi cho cộng đoàn. Cha sở Đaminh đã quyết định kéo dài thời gian thu heo đất về. Cụ thể: thời gian thu heo trong cả mùa vọng này. (tức từ mùa Vọng 1 cho đến trước Giáng sinh)

Xin cộng đoàn giáo xứ nộp lại heo đất gây quỹ về cho giáo xứ trong thời gian sớm nhất có thể, để tổng kết quỹ thu được trong năm nay. Xin quý ông bà anh chị em mang heo đất đến nhà thờ gửi lại cho Cha sở nơi nhà xứ.
Đây là dự án gây quỹ bằng việc nuôi heo đất tiết kiệm xây dựng nhà thờ mới trong 5 năm và hiện nay đang trong giai đoạn thứ 2, sắp sang giai đoạn 3. Hi vọng mọi người trong cộng đoàn giáo xứ chúng ta sẽ quan tâm và ủng hộ cho công việc của giáo xứ nhiều, để công việc của giáo xứ được thuận lợi và thành công tốt đẹp.

 

3. Giúp đỡ các Hội Dòng Mến Thánh Giá Tân An thuộc giáo phận chúng ta:

Để cộng đoàn giáo xứ Đức Hòa thực hiện công việc tông đồ trong mùa Vọng cách thiết thực, dành tâm tình đón chờ mùa Giáng sinh, Cha sở Đaminh đã đồng ý tạo điều kiện cho Hội Dòng Mến Thánh Giá Tân An đến giáo xứ, để hi vọng cộng đoàn giáo xứ Đức Hòa sẽ mở rộng vòng tay giúp đỡ cho Hội Dòng Mến Thánh Giá Tân An một khoản phí để trang trải công việc xây dựng lại nhà dòng, vì nhà dòng đã được xây dựng trên 40 năm, nay đã xuống cấp nghiêm trọng, nhà dòng là nơi quan trọng để huấn luyện – đào tạo các nữ tu trẻ phục vụ cho cánh đồng truyền giáo của giáo hội.

Vào Chúa nhật 3 mùa Vọng (ngày 15/12/2013), các Nữ tu Hội Dòng Mến Thánh Giá Tân An sẽ đến giáo xứ cùng hiệp lời cầu nguyện cho giáo xứ chúng ta. Hi vọng cộng đoàn giáo xứ Đức Hòa sẽ rộng lòng giúp đỡ.

 

4. Thánh Lễ Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội:

Vào thứ hai (9/12/2013), Lễ Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội, lễ trọng, sẽ có các Thánh Lễ vào các giờ:

Sáng: 5 giờ sáng

Chiều: 17 giờ 30 (tức 5 giờ 30 chiều)

Xin quý cộng đoàn sắp xếp công việc để tham dự.

 

Trên đây là những hoạt động sẽ diễn ra trong giáo xứ sắp tới đây, xin quý cộng đoàn theo dõi và cộng tác thật nhiều cùng công việc của giáo xứ chúng ta.

Xin chúc quý cộng đoàn nhận lãnh được tràn đầy hồng ân của Chúa và Mẹ Maria.

Xin cảm ơn quý cộng đoàn!

nktan

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel: 0968428072