Cha Đaminh làm phép nhà xác y khoa tại KCN Tân Đức (14/11/2013)

Sáng nay, vào lúc 9h30 ngày 14/11/2013, Cha Đaminh Nguyễn Thanh Liêm đã thực hiện nghi thức làm phép nhà để xác thuộc khu công nghiệp và thành phố tri thức Tân Đức. Căn nhà để xác này là để phục vụ cho việc thực tập, nghiên cứu, học tập của các sinh viên Đại học Tân Tạo về các lĩnh vực chuyên ngành y khoa.

 

Trong buổi thực hiện nghi thức có sự góp mặt của các đại diện như:
Phía giáo xứ có ông Anrê Lê Minh Tâm và anh Fx Ngô Hồng Sơn
Phía khu công nghiệp và thành phố tri thức Tân Đức có anh Giuse Nguyễn Châu Tuấn.
Trường Đại học Tân Tạo nay đã có mở ra ngành y khoa, đây là nổ lực lớn của trường Đại học Tân Tạo trong việc xây dựng, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tri thức trẻ cho đất nước ta.
Buổi thực hiện nghi thức này là niềm vinh hạnh cho giáo xứ vì được đem Chúa đến cho những sinh viên thực tập và trong tương lai là các bệnh nhân, vì bên cạnh trường là một bệnh viện 8 tầng sắp được đưa vào hoạt động.

 

phep1

Sau buổi lễ cử hành nghi thức thì đại diện phía khu công nghiệp và thành phố tri thức Tân Đức – anh Giuse Châu Tuấn, đã gửi lời cảm ơn đến Cha sở và các đại diện từ phía giáo xứ vì đã đến dự buổi lễ, kế đến, anh đã dẫn đoàn tham quan một vài quang cảnh khu công nghiệp và thành phố tri thức Tân Đức.
Đến 10h cùng ngày thì buổi thực hiện nghi thức và tham quan công ty kết thúc.

 

 

nktan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel: 0968428072