Cha JB Nguyễn Sang đến trao quà từ thiện cùng giáo xứ (3/12/2013)

Vào lúc 10 giờ ngày thứ hai – 2/12/2013 vừa qua, tại Giáo xứ Đức Hoà, đã diễn ra buổi trao tặng quà từ thiện cho người khiếm thị. Buổi phát quà từ thiện có sự góp mặt của Cha sở Đaminh, Cha JB Nguyễn Sang và khoảng 40 anh chị em khiếm thị.

Đây là buổi phát quà từ thiện hàng tháng của giáo xứ cho những anh chị em khiếm thị. Trong tháng này, có một điều khá đặc biệt là có thêm sự hiện diện của Cha JB Nguyễn Sang cùng tham gia phát quà với Ban Caritas của giáo xứ. Cha JB Nguyễn Sang là người đã hỗ trợ và giúp đỡ rất nhiều về các phần quà cho giáo xứ. Các phần quà từ thiện do Cha gửi tặng cho giáo xứ để phát cho người nghèo và người khiếm thị là từ chương trình “Tiếng hát vì người người nghèo” của Cha phối hợp cùng các anh chị em nghệ sĩ khác.

Khoảng 10 giờ thì buổi trao quà bắt đầu. Cha sở Đaminh, Cha JB Nguyễn Sang cùng trao phát quà cho anh chị em khiếm thị với sự hỗ trợ của các thành viên Ban Caritas giáo xứ. Trong buổi phát quà, Cha JB Nguyễn Sang đã trò chuyện cùng mọi người rất nhiều tạo cho mọi người thấy gần gũi với Cha hơn và làm cho bầu khí phát quà được vui tươi hơn.

 

pt4

 

Mỗi phần quà mà các Cha trao tặng cho các anh chị em khiếm thị gồm các nhu yếu phẩm là: 20 kg gạo, một thùng mì và một trăm nghìn đồng.

Sau khi trao các phần quà xong, thì Cha sở Đaminh đã mời các anh chị khiếm thị ở lại dùng cơm trưa tại giáo xứ Đức Hoà. Trong buổi cơm trưa, đích thân Cha sở Đaminh và Cha JB Nguyễn Sang phục vụ cho các anh chị em khiếm thị.

 

pq2

 

Trong bữa trưa thân mật, Cha JB Nguyễn Sang đã thăm hỏi và động viên anh chị em khiếm thị rất nhiều, mời gọi mọi người tin vào Thiên Chúa và cố gắng sống vui vượt qua khó khăn mỗi ngày.

 

pq3

 

Đến 12 giờ trưa thì buổi trao phát quà kết thúc. Trước khi anh chị em khiếm thị ra về, anh chị em đã gửi lời cảm ơn đến Cha sở và cộng đoàn giáo xứ Đức Hoà cũng như là Cha JB Nguyễn Sang và các cộng tác của Cha.

 

nktan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel: 0968428072