Đức Cha Phêrô thăm Trung Tâm Mục Vụ Mỹ Tho

 

DC Phero tham TTMV 01.jpg

 

DC Phero tham TTMV 02.jpg

 

DC Phero tham TTMV 04.jpg

 

DC Phero tham TTMV 05.jpg

 

Sau lễ nhậm chức, lúc 11g25 ngày 31.08.2014, Đức Cha Phêrô Nguyễn Văn Khảm đã ưu ái viếng thăm Trung tâm Mục vụ (TTMV) Giáo phận Mỹ Tho. Ngài muốn đến đây để chào thăm quý cha nhà hưu và quý cha đang công tác tại TTMV. Tháp tùng với ngài có: Cha Phêrô Phạm Bá Đương – thư ký Tòa Giám mục, Cha Phaolô Phạm Đăng Thiện – Chánh văn phòng Tòa Giám mục, và Cha Phêrô Trần Anh Tráng – quản lý.

Cha Tổng Đại Diện Phaolô Trần Kỳ Minh đã thay mặt quý cha tại TTMV ngỏ lời chào mừng, và cám ơn Đức Cha đã dành tình cảm đặc biệt đến quý cha. Cha cũng nói lên niềm mong ước của quý cha nhà hưu: “muốn được diện kiến Đức Cha, vì chỉ thấy Đức Cha trên hình thôi”. Đáp lời, Đức Cha nói lên sự kính trọng của ngài đối với quý cha lớn tuổi; trích lời của Đức Thánh Cha Phanxicô, Đức Cha nói: “tuổi già là kho tàng sự khôn ngoan”, nên trước tiên ngài muốn đến đây để chào thăm các đấng cao tuổi.

Sau đó, ngài và quý cha dùng cơm thân mật trong tình gia đình, ngài cũng thăm hỏi sức khỏe và công việc với sự quan tâm đặc biệt đến quý cha. Đức Cha đến mang niềm vui và sự an ủi cho quý cha nhà hưu, cũng như đem lại sự khích lệ lớn lao cho quý Cha đang làm việc tại đây.

Dùng cơm trưa xong, Đức Cha và quý Cha đã đến viếng mộ của Đức Cha Andrê Nguyễn Văn Nam nằm trong khuôn viên của TTMV.

 

Nguồn: WGPSG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel: 0968428072