Giáo xứ tổ chức Trung thu cho thiếu nhi thuộc khu vực Bobo

 

Nhân dịp Tết Trung thu năm nay sắp đến, được sự hỗ trợ của địa phương và giáo dân trong khu vực, Cha sở Đaminh đã quyết định tổ chức đêm hội Trung thu cho các em thiếu nhi tại khu vực kênh Bobo – thuộc xã Tân Lập, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An. Đây là khu vực có đời sống và kinh tế còn rất nhiều khó khăn.

 

Đêm hội Trung thu được tổ chức vào lúc 18 giờ 30, ngày 6 tháng 9 năm 2014. Với các tiết mục văn nghệ đầy sôi nổi và hấp dẫn như: hoạt ca, tốp ca, ảo thuật, múa lân,… do 35 em thiếu nhi trong giáo xứ Đức Hòa đến biểu diễn. Cùng đi với các em thiếu nhi đến đêm hội của địa phương là các cô, chú thuộc thành viên Ban Mục Vụ giáo xứ hướng dẫn.

Từ 18 giờ, đoàn thiếu nhi Đức Hòa đã khởi hành đến Bobo. Mất khoảng 30 phút đi đường thì đến nơi. Địa điểm được chọn để tổ chức đêm hội là tại trường Tiểu học Tân Lập – một trường thuộc khu vực này. Đến giờ biểu diễn, tuy thời tiết không được tốt lắm nhưng thiếu nhi thuộc địa phương đã tập trung rất đông tại đêm hội.

 

trungthut16914

 

trungthut26914

 

trungthut36914

Đêm hội Trung thu được mở màn bằng tiết mục múa lân do các em Lễ sinh trong giáo xứ biểu diễn, kế đến là tiết mục tốp ca và hoạt ca do các em thiếu nhi Thánh Thể biểu diễn, góp niềm vui không kém là tiết mục ảo thuật đầy cuốn hút của một ảo thuật gia trong giáo xứ.

 

trungthut46914

 

trungthut56914

Cũng trong đêm hội, Giáo xứ đã trao tặng hơn 200 phần quà, gồm các loại bánh kẹo, sữa và lồng đèn.

Đêm hội diễn ra trong khoảng 1 giờ 30 phút. Đến 20 giờ thì chương trình đêm hội Trung thu kết thúc. Tất cả các em thiếu nhi ra về với đầy quà bánh trên tay và nụ cười hớn hở.

 

trungthut66914

Đại diện Trường tiểu học Tân Lập, đại diện địa phương cũng đã gửi lời cảm ơn đến Cha sở Đaminh, cộng đoàn giáo xứ Đức Hòa, cùng các em thiếu nhi trong đoàn biểu diễn vì đã mang đến cho thiếu nhi của địa phương một đêm hội Trung thu vui vẻ và sôi động.

 

Đến 20 giờ 10, đoàn thiếu nhi Đức Hòa lên xe khởi hành ra về.

 

nktan

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel: 0968428072