GP.Đà Lạt: Thông báo về tình trạng sức khoẻ của Đức Cha Antôn Vũ Huy Chương

 

DCChuong.jpg

 

Nhà Thờ Chánh Tòa
17 Trần Phú, Phường 3
Đà Lạt – Lâm Đồng

 

Đà Lạt , ngày 05 tháng 7 năm 2014

 

THÔNG BÁO

VỀ TRÌNH TRẠNG SỨC KHỎE ĐỨC CHA ANTÔN VŨ HUY CHƯƠNG

Kính thưa quý Cha
Quý Tu sĩ nam nữ, Chủng sinh
Quý Ông Bà, Anh Chị Em.

Đức Cha Antôn, Giám mục giáo phận chúng ta đang có thời gian mục vụ dài tại Giáo hạt Bảo Lộc và Di Linh. Ngài đang đi ban bí tích Thêm sức cho các con em thuộc các Giáo xứ.

Chiều muộn hôm qua, Ngài cảm thấy trong người mệt. Các bác sĩ tại Bảo Lộc chẩn đoán Ngài bị nhồi máu cơ tim nhẹ nhưng nếu không điều trị ngay có thể gây nguy hiểm. Do đó Cha Quản Hạt Bảo Lộc đã xếp đặt để Ngài đi Saigon ngay tối hôm qua bằng xe của bệnh viện Bảo Lộc. Có Cha Giuse Bùi nguyễn minh Hoàng, phó xứ Đại Lộc tháp tùng Ngài.

Sáng nay, Cha Quản Hạt Bảo Lộc cho biết tin : tối qua khi tới bệnh viện Chợ rẫy đã có bác sĩ Thành , người nhà của Đức Cha đón Ngài. Các bác sĩ đã đưa Ngài vào phòng cách ly đặc biệt, có nghĩa là bệnh tình không nhẹ. Hôm nay các bác sĩ sẽ nong mạch vành cho Ngài. Chắc chắn khi nong xong thi mạch tim sẽ thông và Ngài sẽ khỏe lại. Tuy nhiên chắc Ngài cũng phải nằm bệnh viện hơn kém một tuần lễ.

Xin mọi quý Cha, quý Tu sĩ nam nữ, Chủng sinh và quý Ông bà anh chị em thêm lời cầu nguyện cho Ngài sớm bình phục vì trong thời diểm này Giáo phận có một số việc quan trọng không thể thiếu vắng Ngài.

Kính chúc quý Cha, quý Tu sĩ nam nữ, Chủng sinh và quý Ông Bà anh chị em sức khỏe tốt để phục vụ Thiên Chúa, Hội Thánh và mọi người.

Kính mến,
Lm. Phaolô Lê đức Huân
Tổng Đại Diện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel: 0968428072