Những video về Đức Thánh Cha tại Hàn Quốc (2)

 

Đức Giáo Hoàng gặp gỡ các gia đình nạn nhân chìm phà Sewol

Đức Giáo Hoàng gặp gỡ các gia đình nạn nhân Hàn Quốc trong vụ chìm Phà khủng khiếp ngày 16 tháng 4 vừa qua. Vụ chìm phà đó đã làm 300 người thiệt mạng trong đó hầu hết là sinh viên. Sau đây là nội dung đoạn video:

{youtube}H6gRklFqtI4&index=5&list{/youtube}

 

 

 

Đức Giáo Hoàng cầu nguyện tại đền thánh nơi vị linh mục đầu tiên của Hàn Quốc chào đời

Đức Giáo Hoàng Phanxicô đến Đền Thánh Solmoe cùng với Giám mục Lazzaro You Heung-sik của giáo phận Daejon. Đức Giáo Hoàng đã cầu nguyện một vài phút ở Đền Thánh nơi Anrê Kim Taegon là nơi vị linh mục đầu tiên của Hàn Quốc chào đời. Ngay sau đó một em bé mặc trang phục truyền thống tặng ngài một bông hoa bằng bạc. Sau đây là nội dung đoạn video, xin mời chúng ta cùng theo dõi!

{youtube}NQ7cmY6NjD0&list{/youtube}

 

 

Hàng ngàn bạn trẻ chào đón Đức Giáo Hoàng trên đường đến Castello di Haemi Hàn Quốc

Hàng ngàn bạn trẻ đến từ ít nhất là 22 quốc gia ở Châu Á đã đón chào Đức Giáo Hoàng Phanxicô khi ngài trên đường đến Castello di Haemi Hàn Quốc để cử hành Thánh Lễ bế mạc Ngày Đại Hội Giới Trẻ Á Châu. Xin mời chúng ta cùng theo dõi đoạn video sau: 

{youtube}EaCQWGvJkpU&list{/youtube}

 

 

Thánh Lễ bế mạc Ngày Đại Hội Giới Trẻ Á Châu

Hàng ngàn bạn trẻ đến từ ít nhất là 22 quốc gia ở Châu Á đã có mặt trong Thánh Lễ bế mạc Ngày Đại Hội Giới Trẻ Á Châu. Thánh Lễ được cử hành bằng ba thứ tiếng là Latinh, Hàn Quốc và Tiếng Anh. Trong bài giảng bằng Tiếng Anh, Đức Giáo Hoàng đã chia sẻ về ba chủ đề chính là người Á Châu, giới trẻ và tỉnh thức. Và trong phần kết thúc cũng đã công bố Ngày Đại Hội Giới Trẻ Á Châu tiếp theo sẽ diễn ra tại Indonesia vào năm 2017. Sau đây là toàn bộ nội dung đoạn video này, xin mời chúng ta cùng theo dõi:

{youtube}UsvuS44z_4A&list{/youtube}

 

 MVTT Đức Hòa tổng hợp từ dongten.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel: 0968428072