Phát quà cho người khiếm thị nhân ngày bổn mạng Cha sở Đaminh

 

Hôm nay (ngày 8 tháng 8 năm 2014), Giáo Hội kính nhớ đến thánh Đaminh – bổn mạng của Cha sở Đaminh Nguyễn Thanh Liêm ( Cuộc đời thánh Đaminh ). Nhân ngày mừng bổn mạng này, thay vì tổ chức tiệc bổn mạng, Cha sở Đaminh đã xin cộng đoàn không tổ chức tiệc, mà thay vào đó sẽ trao quà bác ái cho người khiếm thị.

Buổi trao quà hôm nay, Cha sở Đaminh trao tặng hơn 65 phần quà cho các anh chị em khiếm thị cùng với sự hỗ trợ của các thành viên Ban Caritas và các anh chị em giáo dân trong giáo xứ.
Từ 8 giờ 30, các anh chị em khiếm thị đã tập trung đông đảo ở khuôn viên giáo xứ. Các chị em khiếm thị đến từ nhiều nơi như: Đức Hòa, Đức Huệ, Bến Lức,…
Trước khi bắt đầu phát quà, Cha sở Đaminh cũng đã giới thiệu một vài nhân đức của Thánh Đaminh – Thánh bổn mạng của Cha – cho các anh chị em khiếm thị Công giáo cũng như lương giáo được hiểu rõ thêm.
Kế đến, Cha Đaminh trao quà cho các anh chị em khiếm thị. Mỗi phần quà là những nhu yếu phẩm trị giá khoảng 250.000 đồng, gồm : 20 kg gạo, 1 thùng mì gói, đường, bột ngọt, nước tương, dầu ăn và bánh quy.
Riêng các anh chị em khiếm thị tại Bến Lức thuê xe đến giáo xứ để nhận quà. Cha sở Đaminh đã hỗ trợ phí đi lại là 500.000 đồng.
Các chị em khiếm thị rất vui mừng, phấn khởi và đã gửi lời cảm ơn đến Cha Đaminh cùng cộng đoàn Đức Hòa.
Đến 10 giờ, buổi trao phát quà kết thúc. Các chị em khiếm thị ra về.

 

Một vài hình ảnh của buổi trao quà:

 

pqkt18814

 

pqkt38814

 

 

pqkt58814

 

pqkt28814

 

 pqkt48814

  

nktan

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel: 0968428072