Phát quà đón năm mới tại giáo xứ

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Ngọ 2014 sắp đến. Ban Caritas giáo xứ Đức Hòa, Quý Soeur nữ tử bác ái dòng Vinh-sơn và các mạnh thường quân đã phối hợp tổ chức chương trình trao phát quà cho các anh chị em có hoàn cảnh khó khăn trong khu vực Đức Hòa. Các anh chị em khó khăn thuộc các diện như: tàn tật, khiếm thị, già yếu – neo đơn, nghèo khó, bệnh nặng, …
Buổi trao quà đã diễn ra tại giáo xứ Đức Hòa, bắt đầu vào lúc 9 giờ sáng ngày 25 tháng 1 năm 2014. Trong buổi trao phát quà có sự tham gia của: Cha sở Đaminh, Quý nữ tu dòng Vinh-sơn, các hội viên thuộc Ban Caritas giáo xứ Đức Hòa, các mạnh thường quân và hơn 200 anh chị em đến nhận quà.
Từ 8 giờ sáng, các anh chị em được nhận quà đã đến giáo xứ Đức Hòa đông đảo. Các thành viên Caritas giáo xứ đã hướng dẫn, sắp xếp, ổn định vị trí cho mọi người.
Đến 8 giờ 30, Quý Soeur nữ tử bác ái dòng Vinh-sơn và các mạnh thường quân đã đến giáo xứ. Ngay sau đó, mọi người nhanh chóng bắt tay vào việc chuẩn bị các phần quà để phát tặng.
Đến 9 giờ chương trình trao phát quà bắt đầu. Ban Caritas giáo xứ Đức Hòa, Quý Soeur dòng Vinh-sơn và các mạnh thường quân cùng nhau hướng dẫn việc nhận quà và trao phát các phần quà cho mọi người.
Khoảng 200 phần quà đã được trao tặng, mỗi phần trị giá khoảng 400.000đ, gói quà gồm có các nhu yếu phẩm như: 10 kg gạo, 1 thùng mì, đường, dầu, hạt nêm, nước tương, các loại bánh mứt cùng phong bao lì-xì 150.000đ.
Chương trình phát quà diễn ra trong khoảng 2 giờ. Đến 11 giờ trưa cùng ngày, thì chương trình kết thúc. Một vài anh chị em trong số các anh chị em nhận quà đã có đôi lời phát biểu, gửi lời cảm ơn chân thành về sự giúp đỡ thiết thực của Ban Caritas giáo xứ Đức Hòa, Quý Soeur dòng Vinh-sơn và các mạnh thường quân.
Cha sở và các Soeur cũng đã gửi lời chúc Tết, thăm hỏi, động viên tận tình đến các anh chị em có hoàn cảnh khó khăn.
Đến 11 giờ 30, Quý Soeur dòng Vinh-sơn và các mạnh thường quân cũng phải ra về. Trước khi ra về, Cha sở Đaminh, các thành viên thuộc Ban Caritas giáo xứ Đức Hòa, Quý Soeur dòng Vinh-sơn và các mạnh thường quân cùng chụp ảnh lưu niệm và cùng hân hoan vui vẻ chúc cho nhau hưởng được một mùa xuân êm ấp, hạnh phúc và đầy tràn niềm vui.

 

Một vài hình ảnh của buổi trao phát quà:

 

nm1

 

nm2

 

nm3

 

nm4

 

nm5

 

nm6

 

nm7

 

nktan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel: 0968428072