Phát quà giáng sinh cho trường tiểu học Tân Lập

Vào lúc 8 giờ sáng ngày thứ sáu, nhằm ngày 20/12/2013. Cha sở Đaminh và Ban Caritas của Giáo xứ Đức Hòa đã đến trao quà cho các thầy cô và các em học sinh trường Tiểu học Tân Lập (thuộc xã Tân Lập, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An) nhân dịp lễ Chúa Giáng sinh năm 2013 sắp tới đây.
Cha sở Đaminh và Ban Caritas của giáo xứ đã đến trường và gửi trao các phần quà nhằm mang lại niềm vui nhỏ nhân dịp giáng sinh năm nay cho đội ngũ thầy và trò của trường Tiểu học Tân Lập.
Cha sở Đaminh và Ban Caritas của giáo xứ đã trao khoảng 130 phần quà nhỏ cho các em học sinh, mỗi phần quà là bánh kẹo các loại. Và trao tặng 17 phần quà cho các thầy cô của trường, mỗi phần là một trăm nghìn đồng.
Trong buổi trao tặng quà, Cha sở Đaminh cũng đã có phần sinh hoạt và trò chuyện ngắn cùng các em học sinh của trường rất sinh động và hào hứng.
Sau cùng, Cha sở Đaminh đã gửi lời chúc mừng và thăm hỏi đến đội ngũ giáo viên và toàn thể học sinh của trường: Lời chúc mừng giáng sinh an lành, hạnh phúc.
Các giáo viên của trường cũng đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Cha sở Đaminh và Ban Caritas của giáo xứ vì đã mang đến niềm vui giáng sinh cho các giáo viên cũng như là cho các em học sinh của trường.

Một vài hình ảnh:

 

nl1

  

nl3

 

nl6

 

nl8

 

nl10

 

 

nktan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel: 0968428072