Phát quà ở các trường tiểu học (28/8/2013)

 

Ngày 27.08.2013, Ban Cariatas – Bác ái xã hội của Giáo xứ Đức Hòa đã trao tặng cho các em học sinh cấp một tại hai trường: trường Tiểu học Tân Phú (Ấp Chánh, xã Tân Phú, huyện Đức Hòa, Long An) và trường Tiểu học Hòa Khánh Tây (xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa, Long An) khoảng 2000 quyển tập.

Đây là hoạt động của Ban Caritas giáo xứ nhân dịp đầu năm học, Ban đã đến trường và trao phát quà cho các em học sinh tiểu học của hai trường, mang lại niềm vui đầu năm học mới cho các em, mỗi phần quà được trao tặng là 10 quyển tập.

Đây là hai trường tiểu học thuộc huyện Đức Hòa, cả hai trường đều thuộc khu vực khó khăn của huyện, hai trường đều đã khai giảng năm học 2013 -2014.

Nhiều em học sinh của trường thuộc diện gia đình khó khăn cần được giúp đỡ, nên nhà trường rất quan tâm về điều ấy. Nhà trường đã rất vui khi được Ban Caritas của giáo xứ giúp đỡ học sinh của trường.

Phần quà của Ban Caritas tuy không lớn, nhưng nó giúp giảm phần nào lo lắng cho quý phụ huynh của các em về việc lo dụng cụ học tập cho các em vào đầu năm học mới. Và phần quà cũng như là động lực, khuyến khích các em cố gắng học tập tốt hơn nữa trong năm học mới, để không phụ lòng thầy cô và cha mẹ.

 

Một vài hình ảnh:

 

 

 

 

 

 

nktan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel: 0968428072