Tặng quà tết cho anh chị em khiếm thị, tàn tật & các cao niên

 

Nhân dịp đầu năm mới, ngày 03 tháng 02 năm 2016 vừa qua, Giáo xứ Đức Hòa đã trao tặng hơn 100 phần quà tết cho các anh chị em khiếm thị, tàn tật, các cụ ông, cụ bà có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn trong khu vực và các vùng lân cận.

 

Mỗi phần quà trị giá hơn 250.000 đồng gồm: 10 kilôgam gạo, 1 thùng mì, 1 hộp bánh chocolate, nước tương, nước mắm, bột nêm, bánh tét, chả, xôi, bánh mì. Ngoài ra mỗi phần quà được hỗ trợ thêm 100.000 đồng tiền mặt. Những phần quà này là do sự đóng góp của quý ân nhân, thân nhân quyên góp được qua lời mời gọi của Cha Sở Đaminh.

 

Đây là một hoạt động diễn ra thường niên hằng năm và vô cùng thiết thực nhằm hỗ trợ cùng tạo điều kiện cho các thành phần kém may mắn được vui xuân – đón tết một cách đầy đủ và đầm ấm hơn, không những thế đó còn là cơ hội để Cha Đaminh cũng như mọi người bằng cách này, cách khác bày tỏ sự quan tâm, yêu thương và chia sẻ đến họ.

 

Một thành viên đại diện có đôi lời cảm ơn Cha Đaminh cùng quý ân nhân, thân nhân và tất cả anh chị em đã góp phần vào buổi phát quà. Mọi người ra về, tuy không diễn tả được hết bằng lời nhưng trong họ đều rất vui trong những ngày đầu năm mới này.

 

Một vài hình ảnh:

00000000

 

Từ 8 giờ sáng mọi người bắt đầu có mặt tại khuôn viên nhà thờ. 

 

000

 

Các cô trong hội các bà mẹ công giáo cũng chia sẽ chút tình cảm bằng công sức của mình.

 

00a

 

 Mọi người tiến về khu vực nhận quà

 

1a

 

Cha Đaminh có đôi lời chia sẽ và giới thiệu

 

1c

 

Đại diện cảm ơn Cha và mọi người đồng thời tặng Cha một tấm thiệp chúc mừng năm mới

 

 2a

 

2c

 

2d

 

2f

 

2k

 

Hình ảnh & bài viết: peterliem

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel: 0968428072