Tĩnh Tâm Mùa Vọng 2015

 

 

Trong không khí rộn ràng chuẩn bị cho đại lễ Giáng Sinh, Cha sở Đaminh giáo xứ Đức Hòa đã tổ chức 3 ngày tĩnh tâm mùa Vọng dành cho tất cả các giới trong giáo xứ vào lúc 18 giờ các ngày 15, ngày 16,và ngày 17 tháng 12 năm 2015 do cha Giuse Quang (thuộc Dòng Chúa Cứu Thế)  chủ sự.

 

Chủ đề chính xoay quanh trong 3 ngày tĩnh tâm là làm thế nào để có thể nhận  “Lòng Thương Xót Của Chúa” và Cha đã dể  nghị ba cách đó là: “Sám Hối, Chia Sẻ và Giao Hòa” Cha trương dẫn các đoạn Kinh Thánh Cựu Ước, đặc biệt là chuyện Vua Đa vít phạm tội và tỏ lòng sám hối để Gia vê thứ tha, chuyện ông Giakêu chia sẻ gia tài cho người nghèo và cuối cùng là người phụ nữ tại nhà Ông Simon cùi đã lấy nước mắt rửa chân Chúa, lấy tóc lau chân Chúa và lấy dầu thơm cam tùng hảo hạng xức chân Chúa.

 

Cha đã triển khai và mời gọi mọi người muốn đón nhận lòng thương xót của Chúa thì phải cũng phải biết xót thương như Chúa đã xót thương tùng người chúng ta.

 

Sau Thánh lễ, có 4 tòa để ban Bí tích Hòa Giải cho tất cả mọi người. Đông đảo mọi người đã sốt sắng lãnh nhận Bí tích Hòa Giải.

 

Ba ngày Tĩnh tâm mùa Vọng đã diễn ra tốt đẹp, mang lại nhiều lợi ích thiêng liêng cho mọi người trong giáo xứ, đặc biệt là anh chị em Di Dân, để chuẩn bị tâm hồn sẵn sàng đón chờ Chúa đến.

 Một vài hình ảnh:

 

 DSCF2589 Copy

 

DSCF2591 Copy

 

DSCF2590 Copy

 

DSCF2596 Copy

 

DSCF2595 Copy

 

DSCF2593 Copy

 

Ành và bài viết: domliem.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel: 0968428072