Trao tặng nhà tình thương (21/10/2013)

Vào lúc 10 giờ sáng, ngày 16 tháng 10 năm 2013, Giáo xứ Đức Hoà đã trao tặng căn nhà tình thương cho cô Nguyễn Thị Bông.

Cô Nguyễn Thị Bông hiện đang cư ngụ tại Thị trấn Đức Hoà, huyện Đức Hoà. Cô thuộc diện cá nhân có hoàn cảnh khó khăn và đã khá lớn tuổi.

Trong buổi gặp mặt trao tặng nhà cho cô Nguyễn Thị Bông có sự hiện diện của Cha sở Đaminh Giáo xứ Đức Hoà, các thành viên của Ban Mục Vụ giáo xứ, người thân của cô Nguyễn Thị Bông cùng một số cá nhân, giáo dân cạnh nơi cô Nguyễn Thị Bông cư ngụ.

Sau hơn một tháng khởi công xây dựng, thì căn nhà trên đã hoàn tất và được trao tặng lại cho cô Nguyễn Thị Bông. Căn nhà trên cũng có sự đóng góp to lớn của Hội bác ái Tây Úc. (Hội bác ái Tây Úc là hội bác ái đã có những đóng góp và giúp đỡ cho nhiều hoàn cảnh khó khăn thuộc giáo xứ Đức Hoà, trong nhiều hoạt động từ thiện lớn và nhỏ từ trước đến nay ).

Sau khi trao tặng căn nhà cho cô Nguyễn Thị Bông thì Cha Đaminh cũng đã thực hiện nghi thức làm phép nhà cho căn nhà mới này của cô.

 

 

Sau khi nghi thức làm phép nhà kết thúc, cô Nguyễn Thị Bông đã gửi lời cảm chân thành đến giáo xứ Đức Hoà cũng như là Hội bác ái Tây Úc vì đã giúp đỡ cho cô căn nhà trên.

 

 

Buổi gặp mặt trao nhà mới và làm phép nhà cho cô Nguyễn Thị Bông kết thúc lúc 12 giờ cùng ngày.

 

 

nktan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel: 0968428072