Xây dựng phòng Truyền Thống

Được sự đồng ý của Cha sở, Ban Truyền Thông giáo xứ sẽ xây dựng phòng Truyền Thống của giáo xứ, nhân dịp 100 năm thành lập giáo xứ vào năm 2025.
Phòng Truyền Thống sẽ phục vụ cho việc học tập của thiếu nhi, cũng như góp phần cho giáo dân tại xứ và khách tham quan hiểu thêm về lịch sử hình thành và phát triển của giáo xứ Đức Hoà.
Ban Truyền Thông mời gọi tất cả mọi người trong giáo xứ đóng góp các tư liệu quý giá về giáo xứ trong lịch sử từ năm 1925, để hoàn thiện phòng Truyền Thống.
Nếu anh chị em nào có bất kỳ hình ảnh (ảnh Chúa, nhà thờ, thánh lễ, cha sở tiền nhiệm,…), kỷ vật (sách vở, vật dụng, tượng,…), thông tin về giáo xứ (ghi tay hoặc đánh máy), xin gửi về cho các bạn huynh trưởng hoặc cho Cha sở, Cha phó. Những tư liệu dù bé nhỏ như là 1 tấm ảnh, 1 mẫu giấy, thì Ban Truyền Thông cũng xin chân thành đón nhận.
Lưu ý: Tuỳ theo dạng tư liệu, mọi người có thể gửi qua tin nhắn fanpage hoặc gửi trực tiếp cho Cha sở, Cha phó các ngày trong tuần hoặc cho các huynh trưởng vào sáng Chúa nhật.
Ban Truyền Thông rất mong nhận được hỗ trợ và ủng hộ từ mọi người.
Xin chân thành cảm ơn.
Trân trọng thông báo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel: 0968428072