[19/6] Lễ Mình Máu Thánh Chúa Kitô – bổn mạng Xứ đoàn Thánh Linh

LỄ MÌNH MÁU THÁNH CHÚA KITÔ – BỔN MẠNG XỨ ĐOÀN THÁNH LINH
🌺Xứ Đoàn Thánh Linh vẫn tiếp tục phát triển suốt 7 năm kể từ ngày ra mắt chính thức🌸
Đầu tiên là số lượng thành viên Ban Điều Hành đã tăng lên thành 45 thành viên, bao gồm Cha Tuyên Uý, 4 Trợ Uý, 26 Huynh Trưởng, 11 Dự Trưởng và 3 Trợ Tá phụ trách cho hơn 450 đoàn sinh.
Ngoài ra, xứ đoàn cũng đã lập ra 8 ban chức năng với những nhiệm vụ khác nhau: Ban Tài Vụ, Ban Phụng Vụ, Ban Văn Thư, Ban Khánh Tiết, Ban Thánh Nhạc, Ban Truyền Thông, Ban Thi Đua – Kỷ Luật, Ban Sinh Hoạt.
Về Phong trào Thiếu Nhi Thánh Thể, đoàn sinh hiện tại đã được phân chia thành 4 ngành: Chiên Non, Ấu Nhi, Thiếu Nhi, Nghĩa Sĩ.
Về việc học giáo lý, đoàn sinh được chia thành 5 khối: Khai Tâm (5 lớp), Rước Lễ (7 lớp), Thêm Sức (6 lớp), Bao Đồng (3 lớp).
💌Nhân ngày lễ bổn mạng, xin gửi đến tất cả thành viên trong Xứ đoàn Thánh Linh, nhất là các em thiếu nhi có một ngày lễ mừng Bổn mạng thật hạnh phúc trong tình thương của Chúa. Chúng ta cùng cầu nguyện cho xứ đoàn ngày một phát triển và hiệp nhất, để xứ đoàn trở thành mái nhà chung của thiếu nhi và giới trẻ🌹
May be an image of text that says 'LỄ MÌNH MÁU THÁNH CHÚA KITÔ Bổn mạng CARN Xứ đoàn Thánh Linh தக்கக "Này là Mình Ta, này là Máu Ta.' (Mc 14,12 14,12-16.22-26)'

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel: 0968428072