Các hoạt động của giáo xứ (20/4/2015)

 

 

Các hoạt động hiện nay của giáo xứ:

 

1. Kể từ nay, giáo xứ Đức Hòa đón nhận hơn 50 gia đình Công giáo hiện đang sinh sống tại ấp 5, Đức Hòa Đông, Đức Hòa, Long An về lại giáo xứ. Do sống tại khu vực giáp ranh giữa Đức Hòa (Long An) và Bình Chánh (TP.HCM) nên những gia đình Công giáo tại đây trước giờ sinh hoạt theo giáo xứ Ninh Phát (thuộc TGP TP. HCM). Nhưng nay Cha sở giáo xứ Ninh Phát xét theo địa phận quản lý và vì lý do mục vụ nên các gia đình Công giáo tại đây phải về sinh hoạt tại giáo xứ Đức Hòa (GP Mỹ Tho).

 

2. Nhằm làm phong phú thêm đời sống đức tin của giáo xứ, Cha sở Đaminh vừa thành lập 2 Hội đoàn mới:

Hội các bà mẹ Công giáo: dành cho các bà, các cô, các chị là mẹ trong gia đình. Giờ sinh hoạt tạm thời của Hội là: 19 giờ 30, Chúa nhật hàng tuần.

Hội Gia đình phạt tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu: dành cho các ông là cha, là gia trưởng trong gia đình. Giờ sinh hoạt tạm thời của Hội là: 19 giờ 30, thứ sáu hàng tuần.

Các Hội đoàn trên, do mới được thành lập, nên còn đang trong giai đoạn học hỏi Thủ bản, nguyên tắc làm việc của Hội và nhiều vấn đề khác. Do vậy, khi Hội đã hoạt động ổn định, thì thời gian sinh hoạt của Hội có thể thay đổi để phù hợp hơn cho các Hội viên.

Anh, chị em nào muốn tìm hiểu và tham gia vào các Hội đoàn mới trên. Xin đến đăng ký trực tiếp với Cha sở Đaminh.

 

3. Kể từ Chúa nhật 2 Phục sinh – Chúa nhật kính Lòng Chúa Thương Xót. Vào lúc 3 giờ chiều mỗi ngày, tại giáo xứ, có giờ cầu nguyện, lần hạt Lòng Chúa Thương Xót và chầu Thánh Thể. Anh chị em nào có thể sắp xếp thời gian tham dự, xin đến để hiệp ý cầu nguyện chung. Thời lượng khoảng 30 phút.

 

4. Từ thứ bảy (18/4/2015), giáo xứ có mở lớp Anh Văn giao tiếp căn bản miễn phí dành cho tất cả các em từ lớp 6 trở lên. Mỗi tuần 2 buổi: 19h30 thứ bảy và 13h Chúa nhật. Giờ học được giáo viên Anh văn người Công giáo dày dặn kinh nghiệm hướng dẫn. Đăng ký học tại lớp trong giờ học.

 

Trân trọng thông báo.

Xin cảm ơn !

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel: 0968428072