Trao nhà tình thương cho anh Trần Văn Hoàng

 

tntt102151

 

tntt102152

 

tntt102153

 

 

Vào lúc 16 giờ sáng ngày 10 tháng 2 năm 2015 vừa qua, thành viên Ban Mục Vụ giáo xứ Đức Hòa đã đại diện Cha Đaminh có buổi gặp mặt và trao tặng căn nhà tình thương cho anh Trần Văn Hoàng.

Anh Trần Văn Hoàng sinh năm 1968, hiện đang sống tại thị trấn Đức Hòa, huyện Đức Hòa, Long An. Anh Trần Văn Hoàng hiện đang sống một mình, anh bị tàn tật ở chân, nên khả năng đi lại gặp rất nhiều khó khăn.

Xét thấy hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của anh Trần Văn Hoàng, nên Cha Đaminh quyết định trao tặng căn nhà tình thương cho anh với kinh phí xây dựng ngôi nhà là 25 triệu đồng. Kinh phí xây dựng do gia đình anh Sang và chị Mai – một gia đình Việt kiều hiện đang sinh sống tại Úc tài trợ.

Do anh Trần Văn Hoàng không có phần đất riêng, nên cậu anh Trần Văn Hoàng là ông Lê Văn Chuốc đã trích một phần đất của mình, cho phép anh xây dựng căn nhà tình thương cho anh Trần Văn Hoàng. Bên cạnh đó, ông Lê Văn Chuốc cũng có góp thêm kinh phí xây dựng căn nhà, để căn nhà nên hoàn thiện hơn.

Việc được trao tặng căn nhà là niềm vui rất lớn cho anh Trần Văn Hoàng cũng như cậu anh là ông Trần Văn Chuốc. Anh Trần Văn Hoàng và cậu anh gửi lời cảm ơn chân thành đến Cha sở Đaminh, gia đình anh Sang – chị Mai, cộng đoàn Đức Hòa vì đã hỗ trợ căn nhà tình thương.

 

nktan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tel: 0968428072