Trao nhà tình thương cho anh Trần Văn Khên

 

Để thực thi tinh thần bác ái trong mùa Chay, vào lúc 10 giờ 30 – ngày 27 tháng 3 năm 2014. Ban Caritas giáo xứ Đức Hòa đã đến nơi ở của anh Trần Văn Khên và trao tặng căn nhà tình thương cho vợ chồng anh chị. Trong buổi trao nhà cho vợ chồng anh Trần Văn Khên có sự hiện diện của Cha sở Đaminh, đại diện chính quyền địa phương, các thành viên thuộc Ban Caritas giáo xứ, cùng một vài người thân của anh chị Trần Văn Khên.

Vợ chồng anh Trần Văn Khên hiện đang cư ngụ tại An Ninh Tây, Đức Hòa, Long An. Vợ chồng anh thuộc diện gia đình có hoàn cảnh khó khăn, riêng anh Trần Văn Khên – anh là người khiếm thị.

Sau khoảng 2 tuần xây dựng, thì căn nhà đã được trao cho anh chị. Trị giá căn nhà là 20.000.000 đồng.

Vợ chồng anh Trần Văn Khên cho biết: Căn nhà là niềm vui rất lớn đối với anh chị. Anh chị đã gửi lời cảm ơn đến Cha sở, Ban Caritas và cộng đoàn giáo xứ Đức Hòa đã giúp đỡ cho anh chị.

Do gia đình anh Trần văn Khên thuộc diện khó khăn, nên hàng tháng, Ban Caritas giáo xứ có hỗ trợ thêm cho vợ chồng anh chị là 10kg gạo.

Trong buổi trao tặng nhà, Cha sở Đaminh cũng có gửi lời chúc mừng và lời động viên đến vợ chồng anh Trần Văn Khên cố gắng vượt qua khó khăn mỗi ngày.

Buổi trao tặng nhà kết thúc lúc 12 giờ.

 

Một vài hình ảnh của buổi trao nhà:

 

tn3141

 

tn3142

 

tn3143

 

tn3144

 

tn3145

 

nktan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel: 0968428072