Vui tết Trung Thu 2015

 

tt2792015 4

 

Một mùa Trung Thu nữa lại về, vào lúc 19 giờ ngày 27 tháng 9 năm 2015 (nhằm 15.8 âm lịch), tại Giáo xứ Đức Hòa. Cha sở Đaminh đã tổ chức văn nghệ vui đêm thu cho hơn 800  em thiếu nhi trong giáo xứ và các em thiếu nhi lương giáo trong khu vực địa phương.

Đêm văn nghệ Trung Thu với chủ đề “Vầng trăng Giêsu” đã diễn ra sôi nổi và sinh động. Mặc dù thời tiết trước giờ văn nghệ không tốt đẹp lắm, nhưng khi chương trình văn nghệ bắt đầu thì thời tiết đã khá hơn.

Ngày Trung thu năm nay nhằm ngày Chúa nhật nên việc tổ chức chương trình văn nghệ bị hạn chế về thời gian do trùng giờ của các Thánh lễ Chúa nhật. Thánh lễ Trung thu cầu cho thiếu nhi đã được Cha sở Đaminh cử hành trước vào buổi sáng trong lễ thiếu nhi như thường lệ. Còn buổi tối chỉ diễn ra chương trình văn nghệ.

Từ 18 giờ 30, anh chị em huynh trưởng, dự trưởng đã trực ở cổng để chào đón các em thiếu nhi đến vui đêm Trung thu. Tại cổng vào, anh chị em huynh trưởng, dự trưởng đã phát lồng đèn và bán vé số cho các em.

Chương trình văn nghệ gồm các tiết mục hấp dẫn do các em thiếu nhi, các bạn dự trưởng biểu diễn như: múa lân khai mạc, hoạt ca, múa, đơn ca, hợp ca, ảo thuật, biểu diễn thời trang,… Và điều đặc biệt của chương trình văn nghệ trung thu năm nay đó là người dẫn chương trình chính là Cha sở Đaminh, Cha Đaminh dẫn chương trình với hình tượng trong vai chú Cuội.

Bên cạnh chương trình văn nghệ là chương trình vui xổ số tết Trung thu với các phần thưởng giá trị và phù hợp cho các em thiếu nhi, đó là những vật dụng, phương tiện hỗ trợ việc học tập của các em như: vở, máy tính tay, cặp học sinh, từ điển, xe đạp,…

Chương trình văn nghệ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đến 21 giờ thì chương trình văn nghệ kết thúc. Các em thiếu nhi vui vẻ ra về và các em được anh chị em huynh trưởng, dự trưởng phát quà bánh tại cổng trước khi ra về.

 

 

nkt

Ảnh: FX Thanh Sơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel: 0968428072